Hạnh phúc có mua được bằng tiền?

Điên à, từ hồi học lớp 1 cô đã dạy là tiền không làm chúng ta hạnh phúc, hạnh phúc không mua được bằng tiền…

…hằn sâu vào trong tiềm thức, mình thành đứa lười kiếm tiền x chịu được, đằng x nào tiền cũng chả mang tại hạnh phúc…

Đỗ Quyên sapa

Cuối tuần HN nóng quá, cả nhà mình kéo nhau lên Sa Pa hóng mát (nghe oai nhờ), tình cờ tìm được cục bạc (tiếng Dao gọi là Nhạn Nom) mà mình mơ ước đến cả chục năm. Có thể kiếp trước mình là người dân tộc nên thấy vòng bạc, khuyên tai bạc, đồng bạc là ham lắm, (mê cả Nhôm cả Đồng cả thép nữa, miễn là của người dân tộc làm bằng tay là mê). Nói chung mình như bà đồng nát

Hồi xưa Nhạn Nom rẻ lắm, vài trăm ngàn thôi, nhưng chả có tiền mua, lúc có tiền mua thì nó lên đến triệu bạc nên lại tiếc chả dám mua mặc dù có đủ tiền (nhục thế cơ chứ lị), bao nhiêu năm sau tìm kiếm chả gặp nữa. Lần này ”tay buôn” hét giá trên trời, x hiểu thời tiết mát quá hay mình hâm, mua luôn, chồng cũng choáng, vợ trả tiền xong toát hết cả mồ hôi mặc dù giời đang lạnh. Cả đường về tay khư khư túi quần chả dám rút ra vì sợ Nhạn Nom nó nhảy ra mất.

Nhạn Nom

Chồng mình là người tốt, chả chửi mắng đánh đập vợ dù mình vung tay quá trán, nhưng ngay buổi chiều cũng lao đi mua 1 bức tượng đá thay thế cho bức tượng Guatemala vừa làm vỡ

Tượng đá người Dao

Tối đến hai vợ chồng ru con ngủ từ 7 giờ, đến 9 giờ chúng nó mới ngủ cho. Vợ chui tọt vào nhà tắm bật điện sáng choang kèm thêm quả Head Touch Petzzl :D ngồi sung sướng ngắm nhìn đồ chơi mới, chồng chả chịu kém vợ tí nào, cũng gõ cửa nhà tắm bảo mình ơi, cho tôi vào tôi xem nhờ cái tượng mới của tôi, chứ ở ngoài này tối quá (chả là phải tắt điện cho bọn kia nó ngủ mà).

Hai vợ chồng hí húi trong Toilet, cười hỉ hả, hạnh phúc chứa chan (mặc dù mới đầu chồng gõ cửa lại tưởng gạ tình ;) ,hâm x chịu được)

Xưa sách báo bảo tiền là thứ xấu xa, bọn người giàu có thường là cường hào ác bá, gian tà ác độc.. không thấy khen ai giàu có nhờ thông minh tài giỏi sất! Người tốt phải nghèo, càng nghèo càng lương thiện!

Nay mình khẳng định:
Hạnh phúc chắc chắn mua được bằng tiền….
Nếu không tin, hãy thử mơ ước cái gì chục năm mới mua được đê, thấy ngay
Lý thuyết về hạnh phúc cần viết lại

Social Share Toolbar

5 comments to Hạnh phúc có mua được bằng tiền?

 • thoasapa

  :D thảo nào tối qua chả thấy tình yêu í ới gì cả!

 • Mai

  :) :) :) Câu chuyện 2 cục “đất” của mày hay thế…. cười mãi ko hết buồn~~~~

 • Gia

  Rat cam on , toi tim thay blog nay thong qua google, danh dau va tiep tuc xem nhung trang khac.

 • blacksea2501

  chep chep..
  Cuc cung Nhan Nom cua ban hang mo uoc ma ban vua tim duoc bi tra gia nhieu ko?
  Hanh phuc doi khi chi la nhu vay thoi…day. co tien cung chang mua duoc, ma quan trong hon la minh thay yeu,dam me,hung thu…va thuc su thich dieu gi do.
  Tiep tuc vuidi nhe!

 • Nghien ruou

  Thế bao tiền 2 cái hạnh phúc đó hả gái

Leave a Reply

 

 

 

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>


8 × 8 =