Nhảm 5 - Chuyện cái vòng

Hồi còn bé, tớ thèm cái vòng đá tiệp khắc này điên rồ (chả hiểu sao lại tên là vòng tiệp khắc, có thể xuất xứ?).

Vintage crystal

Tuần nào rảnh tớ cũng đi bộ từ đường giải phóng đến chợ Mơ (ước tính khoảng 5km đường chim đi bộ) chỉ để ngắm cái lung linh của nó ở trong tủ kính, cứ như thế suốt mấy năm ròng í. Thèm thuồng không thể chịu được nhưng chả bao giờ mua được vì tớ thường chỉ có 100 đồng màu xanh là nhiều, mà cái vòng này giá 12.000 đồng cơ. Rồi khi lớn, có xe đạp, có xe máy, tình yêu với cái vòng bị lãng quên (hoặc cái vòng không còn thị trường ở HN nữa nên không thấy nữa). Bỗng dưng tuần trước thấy cái vòng này nó bán ở cửa hàng đồ cổ (vòng từ những năm 1940s) thế là mua luôn, tất nhiên là chăng bao giờ tớ đeo cái này rồi, việc mua treo chỉ để thỏa mãn cái thèm thuồng của một thời trai trẻ :) , thấy mình cũng hâm thật, nhưng mà sướng!

Social Share Toolbar

9 comments to Nhảm 5 – Chuyện cái vòng

 • Yumi

  hehe, ngày xưa em cũng thèm cái vòng cổ này cực mà không có tiền mua

 • Đúng là đại gia!!! Cứ đồ cổ mà mua… hehe

 • DanChi

  Sao cổ mà cái khóa ó lại mới thế chị??? thời e vẫn khổ nhg chắc khá khẩm hơ thời chị, e thích mê vòng này và đc mẹ mua cho nhg là pha lê đen- cũng mốt 1 thời!

 • He he, chị coi nó là đồ cũ thôi vì chị thích cách đây khoảng 25 năm thì chưa gọi là đồ cổ được, bọn Anh nó diện trước mình mấy chục năm mà khóa chưa gỉ thì chắc không gỉ. Em sướng thế, được có vòng pha lê diện, hồi đó chị cứ nghĩ đeo cái vòng vào là thành tiên kiêm bá chủ toàn cầu, tưởng tượng ra cái khu tập thể nghèo khó rực sáng bởi chiếc vòng :D , gái sẽ theo mình rầm rập hòng được diện vòng 1 tí

 • DanChi

  Ối thì e cách chị đền gần chục năm cơ mà…hồi đấy dân ta soành địu hơn vì 10 người thì cũng 5 cái cổ có vòng đen…hihi tưởng tượng bá chủ của chị bùn cười quá…:))…đúng la thơi khó khăn có vòng này như thằng chột làm vua xứ mù :) )

 • Vu-yorkshire

  chị Hà mà diện cái vòng vào , ra đường chả ai bảo gái 2 con đâu. Lại khối anh potato faces tơ tưởng….thì chết.
  Mà sao em không đọc được entry Chuyện tiêu sài vậy? Cho em đọc tí đi .

 • Hảo

  Tao cũng một thời thích cái vòng này lắm, nhưng tao thích cái màu tím than cơ, giờ vẫn chưa mua được 1 cái cho bản thân

 • Liên

  Chị mua vòng đẹp quá, em cũng thích một cái, khi nào gặp chị mua giùm em một cái , em cũng để ngắm thôi, chị nhá

 • Hang

  Suong nhá, giờ có vòng để ngắm để treo đấy nhá, hơn người rồi

Leave a Reply

 

 

 

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>


4 + 2 =