Bạn Mỳ Tôm

Mình đã nghe nhiều người gọi chó gọi mèo là bạn, nhưng bạn Mỳ tôm thì đúng là lần đầu tiên trong đời…

Hưởng ứng phong trào ”nhà nhà, người người tự lo cho bản thân, không ỉ lại vào cấp trên” nhà mình cũng hòa mình vào dòng người tấp nập trong siêu thị để mua thịt hộp và mỳ tôm. Phải nói là nhặt đại để nhét vào giỏ chứ không có phút giây nào mà ”chọn hàng”, vậy mà thằng con thế nào nó lại chọn được 1 bạn mỳ tôm. Sau khi về nhà thì nó cứ đòi ”bạn mỳ tôm” của nó. Mình phát điên, lục hết cả cái túi, giơ từng gói mỳ tôm mà không gói nào là gói ”bạn mỳ tôm cơ”. Đến gói thứ 19 thì cậu im bặt không ăn vạ nữa, lại còn cười”bạn mỳ tôm đây rồi”

Thì ra đây là bạn mỳ tôm

 

Mình già, cái chuyện cơm áo gạo xiền nó đè bẹp cả góc quan sát, chỉ nhìn thấy cái gói mỳ tôm thì nhét vào giỏ, mỳ tôm thì kiểu gì cũng chỉ là mỳ tôm, không biết trong đám ”xuân xanh” ấy có 1 Bạn Mỳ Tôm :) ) Bác nào thiết kế quả bao bì này chắc xúc động lắm vì nhờ có 2 em bé tí cầm tay nhau ở góc phải mà thằng con mình đã lăn lóc với gói mỳ.

Social Share Toolbar

3 comments to Bạn Mỳ Tôm

Leave a Reply

 

 

 

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>


6 × 8 =