Lên Ti Vi

Mấy lần lên ti vi đều thế.

Mặt đần độn

Nói lộn xộn

Mặc bừa bộn

Đầu quên chải…

Sơ kết:

- Lần nói năng lưu loát nhất là lần lên VTV4 (hình như kênh này chiếu cho đồng bào xa tổ quốc thì phải), vì lần này nói nửa tiếng, lên ti vi thấy còn 4 câu 0, không à.. ừ.. ừm.. phát nào.

- Lần lên tivi xinh nhất là trên đài SABC (Nam Phi) vì lần đó mặc áo dài, đầu chôm chôm (quả này không chụp ảnh, phí quá), đội ơn bạn Hiền Anh đã giúp mình có mái tóc đẹp đúng 1 năm. 

- Khi nói mỏ mình rất nhọn, giống cái thằng nào ở trong truyện j mà có Nobita với Xuka í nhỉ, sao hồi xưa chăm đọc thế mà giờ quên tiệt.

- Một quả béo múp míp, trắng tinh tình tình là lên cái j của NZ đếch nhớ, chỉ nhớ là hồi đấy vửa đẻ xong, nhớ cái đợt làm phim Herbal Pathway đấy cứ thoắt cái lại xin ra cho con bú 0

- Quả lên BBC thì có ngót trăm cuộc điện thọai của bạn bè, không phải để chúc mừng mà nhờ khi nào lên Sapa thì nhớ đưa đến cụ nông dân 90 tuổi mà chuyên chữa bệnh cho bác sĩ í (Chả là trong phin có 1 đọan 1 bác người Dao nói : Tôi chưa từng phải đến bác sĩ, chỉ có bác sĩ tìm đến tôi để chữa bệnh)

 

Làm sao để kho thịt bò mà không cần đun ngập mắm

Bí quyết nấu canh Cà chua trứng không cần cho trứng

Social Share Toolbar

3 comments to Lên Ti Vi

Leave a Reply

 

 

 

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>


9 − = 4