password - 12Y

Password : Gồm 10 chữ cái, viết liền, là tên cô giáo chủ nhiệm, ba mươi giây bắt đầu ;)
Tèn ten
pi et: chả hiểu sao phải pass nữa, đợi mãi mà em Mai có post cái gì hot lên đâu

Social Share Toolbar

10 comments to password – 12Y

 • Thắng Lỳ

  Họp lớp 12I
  Oái zà! Hôm rồi đi họp lớp, nghe lỏm được cái địa chỉ “bờ nốc” này. Thế là hùng hục lao vào.
  Mình là thằng ham vui, Thế mà mãi gần 15 năm mới gặp mặt … 18 mạng (hình như ngày xưa lớp mình có gần 5chục mạng nhể). Nói theo kiểu ngoại giao thì cuộc họp đã diễn ra thành công trong bầu không khí hiểu biết lẫn nhau …(theo ý kiến một số bạn trong đó có cả chủ nhân “bờ nốc” này).
  15 năm, nghĩ là dài mà cũng ngắn, thấy nhanh mà lại chậm…Gặp nhau biết bao chuyện để nói, biết bao trò để cười, cười ra nước… :) (đến hôm nay sau 2 ngày họp lớp mình vẫn thấy đau mặt vì cười nhìu wá ;) ) thế mà mãi 15 năm mới tổ chức được vụ này. Akay thật!!! Nhưng cũng thật vui. Thanks tất cả các bạn đã có mặt, đặc biệt bạn K cựu lớp trưởng – chủ xị vụ này.
  Nội dung cuộc họp rất nhìu vì họp gần 10 tiếng (vẫn ngắn hơn cuộc họp của mấy bác… ủy viên Bộ CT) mình cũng muốn kể ra để các bạn vì nhiều lý do không có mặt bít. Nhưng bữa khác đi, hôm nay lại bận mấy trò vớ vẩn rồi.

 • Maivh

  Úi giời nhớ được cả họ lẫn tên của cô chủ nhiệm chết liền đấy. Nhớ được tên cô là có phước lắm rồi hic hic bật mí cho cai họ và đệm đi xem mình có dinh pots gì còn đi tạ lỗi chứ oa oa

 • Thắng Lỳ

  Ba mươi giây bắt đầu,tèn ten…tèn ten. H ơi!làm j mà ác thế,đặt cái pát uốt làm j cơ chứ??? Định thử trí nhớ hay muốn kiểm tra tình cảm của các bạn vậy.
  Vừng ơi mở ra!
  Kẹo lạc ơi…
  Bánh rán ơi…
  Rượu ơi mở ra hộ cái!
  Khaaa!Đọc có mấy câu thôi mà pát uốt đã mở (có gần chục lần thôi). Bạn Mai đã nhớ chưa vậy? Hình như bạn này không “iu” cô bằng mình :) , không hiểu xếp hạng iu cô mình đứng thứ mấy đây.
  Khaaa!!

 • Maivh

  Nhẩm rồi bạn Lỳ ạ mình chém gió tý thôi bạn có pas thì vào hẳn bên trong đi mình có bài viết ở trong đó đấy hehe

 • Trai Tim Sat

  Minh éo thích bạn nào chỉ vào đọc thôi chứ ko để lại vết tích gì cả

 • Trai Tim Sat

  Mình là mình éo đồng ý bạn nào vào trang này chỉ có dòm thôi mà ko để lại vết tích nào đâu đấy. Xâu tính xấu tính thật

 • Chuối ương

  Trang này mở ra để mọi người dòm, không ai thu xiền cả cứ thoải mái đi. Nhưng đi ra thì cũng chào nhau cái cho tình củm nhỉ!!!
  Mình là mình éo đồng ý bạn nào vào trang này chỉ có dòm thôi …

 • Trai Tim Sat

  Ơ thế vô tình mà Chuối ương lại cùng ý tưởng với mình à. Đúng là ý nhớn gặp nhau rồi.

 • phong do

  Chuối ương la chú nào thế nhỉ, anh hùng hảo hán thò cái mẹt ra xem nào. To mồm nhưng lại giấu mặt à……Cám ơn ban tổ chức nhé hôm đó vui quá, cuối giờ hơi bị say nên không nhớ rõ lắm. May mà có máy bức ảnh mới nhớ ra được một chút xíu..

 • hi.,
  hop lop vui the ma vang mat mot so ban “chua thay mat bao gio”..tiec nhi!!

Leave a Reply

 

 

 

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>


4 + = 10