A sample text widget

Etiam pulvinar consectetur dolor sed malesuada. Ut convallis euismod dolor nec pretium. Nunc ut tristique massa.

Nam sodales mi vitae dolor ullamcorper et vulputate enim accumsan. Morbi orci magna, tincidunt vitae molestie nec, molestie at mi. Nulla nulla lorem, suscipit in posuere in, interdum non magna.

Sinh nhật con trai

Hôm nay con 6 tuổi, mới ngày nào còn bé tí teo bằng con mèo

giờ đã biết giúp mẹ làm bánh để hôm nay mang tới lớp, vừa làm vừa chỉ đạo mẹ phải thế này thế kia

được 1 thùng bánh

Và đi học về con rất sung sướng khoe rằng: có đủ bánh cho tất cả mọi người 😀 , cứ tưởng khoe là mọi người khen bánh ngon!

Mẹ thì vô cùng hồi hộp vì lần đầu tiên xoay ra làm bánh, cân nhắc đắn đo mãi mới chọn được ra loại bánh dễ nhất để làm thử

Hơi nứt tí tẹo

Và đây là tác phẩm, bôi nhoe nhoét ra rồi rắc quả lên thì cũng chả ai biết là bánh xém với nứt 😛

Đến đoạn hay nhất là thổi nến với cắt bánh thì con nhận ra bị mất cái tô vít của Dr. who, thế là khóc ầm ĩ, chán chả buồn đánh (rất muốn oánh nhưng mà sợ bị đi phục hồi nhân phẩm)

Đành nghĩ đến buổi chiều tươi đẹp, bố đi làm về sớm, mẹ tranh thủ xách xe đạp chạy long nhong chụp ảnh hoa (thú vui tao nhã của người già!)

Giống Hoa Đào nhà mình nhỉ, ở ngoài sắc hồng hơn nhưng mình chụp sao nó ko hồng

Social Share Toolbar

6 comments to Sinh nhật con trai

 • Thảo

  K thể ngờ được là cheesecake ra đẹp lung linh như thế,làm cái đầu tay mà như vậy là hơn cả tuyệt vời rồi.Mà trông Sam làm cupcake rất chuyên nghiệp nhé,sau này cô Thảo có trợ lý rồi.Mà hoa đẹp quá cơ,ở đây vẫn chưa thấy mùa xuân đâu.

 • Yumi

  trời ơi hoa anh đào hả chị? đẹp wá? Chúc mừng SN Sam nhé. Sam làm bánh giỏi quá, mai mốt mẹ Hà chỉ việc ngồi rung đùi chờ bánh con giai ăn thôi.

 • Chúc mừng sinh nhật Sam nhé. Muộn một chút nhưng vẫn chúc. Trông con trai làm bánh mà điệu nghệ hơn mẹ Hà nhé. Em nhìn mấy quả redberry mà thèm quá chị Hà ơi. Chị về mà mang được ít về cho em xin ít nhá nhá!!!

 • Van

  Tui cũng thấy mụ Hà Tiện rất có triển vọng trong việc bếp núc. Bằng chứng là cái bánh đầu tay mà tuyệt cú mèo. Mụ chưa thấy mấy cái bánh đầu tay của tui mô. Ghớm chưa từng có, kinh dị luôn. Giờ chứ vẫn được chăng hay chớ! Sam giỏi quá con ơi!

 • Hà Phong Anh

  Ui, chúc mừng sinh nhật muộn “ông ngoại” Sam nhé! Hai mẹ con giỏi quá, toàn bánh đầu tay mà làm đẹp thế!
  Ngoài lề tí: cái cây hoa 5 cánh, phớt hồng là hoa gì bà nhỉ? Nhà tôi cũng có một cây này, quả nhỏ xíu màu đỏ như kiểu mận cơm đỏ ở nhà mình ý. Suốt mấy năm trời tôi cứ đinh ninh là mận cơm, ra quả vẫn chén, tự nhiên hè năm ngoái chị hàng xóm bảo tôi, sao lại ăn quả này, tôi bảo nó cũng là họ mận, bà ý bảo không phải đâu, đừng ăn nhé, làm tôi run run. Mà sao bên bà hoa nở sớm thế nhỉ? Tôi phải bẻ cành đem vào nhà cắm mới nở, cây đào nhà tôi mới đang chúm chím nụ.

 • Hình như làng tôi nở sớm bà Hoa ạ, hai mẹ con tôi khéo nhỉ, hí hí 😀
  Cái cây mà bà nói ý, tôi thấy nhiều bên này nhưng không biết tên, bà nói đúng là chúng nó cùng họ Hoa Hồng đấy, nhưng tôi hèn chưa bao giờ dám ăn thử vì mấy người làng mẹ chồng nói không ăn được. giờ biết có bà ăn rồi chửa tèo mà xinh gái thế thì có lẽ tới tháng 7 này tôi sẽ ra đường vặt ăn thôi

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


6 − = 5