A sample text widget

Etiam pulvinar consectetur dolor sed malesuada. Ut convallis euismod dolor nec pretium. Nunc ut tristique massa.

Nam sodales mi vitae dolor ullamcorper et vulputate enim accumsan. Morbi orci magna, tincidunt vitae molestie nec, molestie at mi. Nulla nulla lorem, suscipit in posuere in, interdum non magna.

Kỳ Không

Sáng sớm đến Lào Cai sau một chuyến tàu đêm mệt phờ, đồng hồ chỉ 6h, quá sớm để đánh thức một ai đó…nhưng bạn rất nhiệt tình, hôm qua đã dặn sáng tới mấy giờ thì bạn cũng dậy tiếp và đưa đi lễ hội đền Thượng. Cả chục năm làm việc trên Sa Pa mình cũng chưa biết Đền Thượng ở đâu nên cũng háo hức lắm.

den thuong

den thuong

Lếch thếch kéo cái vali to vật vã tạt vào nhà hàng bên ga, mạnh dạn bấm điện thoại í éo, đầu dây bên đấy giọng ấm như trong chăn: chờ 15 phút bạn đến ngay.

Đúng 15 phút, bạn xuất hiện (cứ dư là bạn nấp sau cánh cửa đợi đủ 15 phút thì bước vào với nụ cười tươi tắn). Ăn sáng xong, bạn vào việc dạy dỗ mình chụp ảnh, sau 20 phút thì hình như mình cũng hiểu bài, chỉ đợi thực hành. Dù bạn hướng dẫn nhiệt tình, dù mình cố tỏ ra thông minh, dù mình nắm lý thuyết 😀 nhưng mình vưỡn không chụp được ảnh như ý. Việc chụp được ảnh xấu nó cũng thuộc về năng khiếu :D. Bạn cầm máy lên bấm ảnh nào thì mình mê ảnh đấy luôn, ghen tỵ thật, thật lòng mình phục bạn lắm vì bạn chụp ảnh đẹp, bạn nhiệt tình giúp đỡ người khác nhưng ghen tỵ là ghen tỵ, cái con người mình nó thế…
Ghi chú: mấy quả chụp đẹp đẹp là của bạn í

den thuong

co

Bit mat danh trong

danh trong2

1

Hoa Dao

Rồi mình phải vọt lên Sa Pa ngay vì có đống việc trên đó, bạn nhiệt tình đề nghị đưa lên tận nơi nhưng làm sao mình phiền bạn nhiều hơn thế được, khi mà ở Lào Cai có hội họp và tiệc rượu đang vẫy gọi bạn…

Tới Sa Pa, tất bật làm lụng cho hoàn tất kế hoạch tới tận chiều muộn. Trước lúc nghỉ ngơi kết thúc một ngày dài mình không quên tranh thủ gội đầu, rửa mặt, cạo râu, highlight thêm quả tóc nữa, úi giời, trông sáng cả một góc tường.

Xinh tí thì tự tin ”nuôn”, đi đường mặt tươi như hoa Hồng ta, chạy xe qua quán cà phê gặp ngay một lũ bạn rặt giai, hờ hờ, cả hội gần như là đồng thanh khen mình xưn với lại trẹ, thật bõ cái công sửa sang lại bản thân. (chúng mày vào đây confirm lại hộ cái nhá không bọn con gái nó lại không tin – con gái là chúa hay ghen tỵ, mình mà nói mình xấu thì tin ngay đấy).

Cái gì cũng có giá của nó, được khen xinh thì cũng phải nốc hai vại bia để các bạn vui lòng. Uống bia xong mình thấy buồn bã vô cùng, nén lòng không khóc (éo hiểu sao lúc đấy lại buồn đến thế) mình quay lại khách sạn. Càng nghĩ càng buồn, buồn vì mình buồn quá, buồn vì x biết tại sao lại buồn cho đến khi mình nhớ ra mình mải làm không ăn trưa, sau khi chén xong con cá Chép to nhất chợ Sa Pa (anh bán hàng bẩu thế) thì con tim đã yêu trở lại, mình bắt đầu là mình, vui tươi hớn hở 🙂 , buồn ơi chào mi nhé…

Hoa Man Sapa

Hoa Le

Bạn điện thoại nói sẽ lên Sa Pa, nghe giọng của bạn không như buổi sáng, cái rượu tệ thật, nghĩ đến ai phải lái xe trong đêm và trong say là mình đã sợ rồi, nhưng ở đời, cái gì can thì người ta thích làm, can không được thì mình đồng ý với điều kiện bạn đi cùng ai không say… Đúng giờ bạn xuất hiện ở Sa Pa, y hệt cái đồng hồ buổi sáng, trông dáng vẻ đã uống rồi nhưng không hẳn đã say cùng một bạn tuyệt nhiên tỉnh táo…cả hội lôi nhau đi hát

Bạn hát hay quá, mình lại còn được bạn hát tặng mấy bài nữa, mình xúc động lém. Cô gái ngồi cạnh mình thì không ngớt khen bạn đẹp, dễ thương và hát hay…Lòng thầm nghĩ, nếu ”chúng nó” thích nhau thì thật bõ công bạn lặn lội đường xa…

~*~

Một số lượng bia được tiêu thụ
Một cô gái bắt đầu say (chửi bậy như ranh)
Mất điện
Có điện
Hát
Về
Khát nước quá
Không về

Lang thang thêm hàng đồ nướng, sai lầm chít người…

Bạn hình như say
Bạn hình như tỉnh
Bạn tựa như đùa
Bạn chuyển nghiêm túc
Bạn bỗng thật thà

Không hiểu sao mũi tên thật lòng (phải tâm hự) lại chuyển vào mình
Bạn bắt đầu:
– Lần trước anh gặp em xinh chứ không như bây giờ
Dạ em cảm ơn
– Năm nay em già mà xấu chứ chả giống hồi tháng Năm
Thank you
– Bọn bạn em nói thế mà em cũng tin, như thế này mà chúng nó dám khen xinh với trẻ
arigatou
Thêm 2 câu nữa thì em hết x nó vốn từ cảm ơn
– Hôm nay ở Lào Cai hội họp vui quá, anh đang uống rượu mà phải bỏ cuộc vui, là tâm điểm của mọi sự chú ý mà phải rời. Ai cũng muốn nghe anh hát mà anh lại chọn phóng xe 70km/h để lên đây, giờ anh hối hận quá!! (mặt cực buồn và chân thật), anh bị lừa..
Tỏ chình hệ, Sao bác nói thế, em lừa bác à?
– Không, em không lừa anh, anh chỉ hối hận thôi…Em tự tin quá, em biết mình nhưng không biết người…
– Về nhể, cũng muộn quá rồi..hình như bác cũng say rồi
– Ừ, về nhá, chúc ngủ ngon nhá, anh nói rồi anh không nhắn tin chúc ngủ ngon đâu

^-^
sốc

Nhang nhit qua

Mình phục mình quá!
Bị đì thế mà mình lại cứ cảm ơn hoài
Mình không biết mình có thể cảm ơn bao nhiêu lần nữa nếu như mình không về

Phew! Về đến khách sạn mình vẫn chả hiểu mô tê gì nữa, cứ như mình vửa làm việc gì sai lắm.
Con bạn đi cùng cũng chả hiểu mô tê giề
Mình chỉ muốn gặp em Dũng để hỏi xem em có hiểu mô tê giề không

Bó trym

*~*~*~*~*

Bạn hỏi tháng Tư mình có muốn đi Nguyên Dương (Trung Quốc) để chụp ruộng bậc thang trải dài suốt 32km không? nơi này đẹp chưa đâu hơn thế!
– Dạ không (Tất nhiên là không => dở hơi đi để mà hối hận à.)
Bạn hỏi mình hôm nay có muốn xuống Lào Cai dự khai mac lễ hội về Cội Nguồn rồi tối bạn sẽ đưa về Sa Pa không.
– Dạ không ( => Dở hơi mà đi để mà hối hận à)
Bạn hỏi mình: Em cứ nói không như thế là không à?

– Vâng ( Dở hơi mà không lại không là không à)

Ui, 24h sau vưỡn chưa tỉnh hẳn, thuốc mạnh thật

Social Share Toolbar

8 comments to Kỳ Không

 • chip

  Đứa nào nó bẩu chị làm cho nó “hối hận” là tại vì nó thấy nó không xinh bằng chị nên nó cú, nó ghen tức nên nó nói dư thế đấy! Chị không thấy ai ở Sa Pa cũng khen chị hồi này xinh hơn, trẻ hơn đấy à?

 • quocanh

  Em oi, có nghe: Con cáo và chùm nho chưa? Đời em ạ…có gì mà em phải lăn tăn? Theo kinh nghiệm cuả anh ý ma. Đàn ông ko có mấy ai chê đàn bà là họ xấu đâu em. Nếu đúng họ xấu thật thì chả thằng dở nào lại đủ can đảm nói ra trừ những thằng cực kỳ thô văn lỗ. Những trường hợp mà dám buông lời như vậy chắc chan có mục đích rõ ràng. Mục đích kiểu con cáo và chùm nho đấy em. Anh ko là con cáo và em ko phải chùm nho nhưng anh thề với em: Em luôn tuyệt vời trong mắt anh em ạ.

 • HaMyranda

  Bó trym bạn “chim cú” này nhở, giống “chim” này đổi màu liên tục ý mà, chạ đáng quan tâm, next!

 • lanita

  Đời chả biết thằng nào là CÁO, mình nhỉ?

 • Trích Quốc Anh: Em không phải là nho , đấy, tự suy ra đê 😀

  Chính ra QA rất thâm nhé

 • Tung Tien

  Hom day chi xinh that, hom nay em moi doc nen gio moi confirm duoc lai cho chi 😀
  Khi nao chi moi len Sa Pa nua, lua chin vang dep qua, sap trung thu roi, cu trung thu em lai nho chi nhe

 • Nguoimien nui

  Hôm em gặp chị đúng là gái một con, bây giờ hai con chị còn giữ phong độ không? Lâu rồi không gạp chị chị vẫn khỏe chứ. Người bạn say của chị giờ thế nào rồi.

 • KPSS

  Chuẩn, nho còn xanh lắm

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


8 + 2 =