Thailand

Bangkok  

Chán phèo.

Ô nhiễm

Bản đồ của BKK rất rõ ràng, chi tiết, mỗi tội dùng kí tự abc chứ không dùng chữ giun dế, thế nên mỗi khi hỏi địa chỉ đi đâu thì y gặp bác mù chữ, cứ soi chán thì cười hòa

Đông lòi phèo, lúc x nào cũng tắc đường, khách du lịch nhiều hơn cả dân bản xứ.

X hiểu sao người ta lại đến đây du lịch nhở?

Đồ ăn ngon? Ừ ngon thật, ngon kinh khủng khiếp, chẹp chẹp, nói đến đây nước dãi nhỏ ướt mèm bàn phím!!! Chả nhẽ đến 1 nơi chỉ vì đồ ăn ngon?

Nhưng mình sẽ lại quay lại đây nữa

Trước lúc cô bạn già của mình lên thớt (lên thớt nhanh lên, vé máy bay thì đang rẻ, khách sạn cũng khuyến mại rẻ hơn bao giờ hết)

Sẽ đi cùng nó đến đây, cho nó đi chợ cuối tuần Chatuchak bán đầy những thứ đồng nát (thể nào cũng có đứa nghe xong chưởi), ấn nó vào khu Khao San rặt những tây balô, đưa đến mấy chỗ trung tâm shopping nhan nhản khắp đường, lúc nào cũng đang thấy mùa Sale off. Chắc nó sẽ thích.

Nó mơ ước một cái áo phông trắng của Thái  (nghe buồn cười vãi linh kiện), lần nào nó cũng nói thế, nhưng không đời nào mình mua cho nó, mua để đời nó hết ước mơ à, cứ để cho nó mơ 1 ngày có cái áo phông trắng, hố hố!

Ở đây nếu không phải là khách du lịch thì là người bán hàng

Tết tóc rứt là thời trang, không biết khi nào mình sẽ có thời gian để đú trò này

Mình sẽ làm cho nó 1 cái thẻ Youth card (hình như cho người U25 thì phải ), về tha hồ vênh vác với rai ở nhà, hí hí.

Social Share Toolbar

1 comment to Thailand

  • hien anh

    Thế nhỡ éo bao giờ được lên thớt thì sao nhở? hớ hớ..
    phông trắng vẫn mãi chỉ là ước mơ…bà thâm bỏ mie.

Leave a Reply

 

 

 

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>


8 + = 12