A sample text widget

Etiam pulvinar consectetur dolor sed malesuada. Ut convallis euismod dolor nec pretium. Nunc ut tristique massa.

Nam sodales mi vitae dolor ullamcorper et vulputate enim accumsan. Morbi orci magna, tincidunt vitae molestie nec, molestie at mi. Nulla nulla lorem, suscipit in posuere in, interdum non magna.

Nhảm 58 – Winter blues

Bài có văng tục, hãy tránh xa hoặc chỉ đọc nhẩm để vấy bẩn tâm hồn only! (cái miệng nó xinh thế, chỉ nói điều hay thôi)

1. Tôi nhẽ hồi teen, hoặc đơn giản , cơ thể tôi nó nhận ra mùa đông đang đến. Năm nào cũng, cứ đông đến là tôi đi shopping điên dại, còn lại cả năm chả mua sắm đéo. Mà cái chính là mua ko dùng ấy, ví dụ năm ngoái mua ít nhất 6 đôi giầy (Có thể hơn), nhưng vẫn dùng duy nhất đôi giày mua từ..năm kia.
Cơn của tôi năm nay là quàn hoa (quần hoa)

Suốt ngày tôi đi mua quàn hoa, nhưng tôi nhận ra tôi đi chưa bao giờ mua được cái quàn mà lần nào ended up cũng là mua mũ mua khăn mua găng tay hay cái gì đó nhưng không phải quàn hoa.
Thế là tôi quyết định lên mạng mua cho nhanh, cứ sớt quần hoa size XS, cái nào hoa đẹp vừa tiền tôi mua. Mua được 6 cái (khác hoa), tất diên quần gì chả dài vì ai làm quần cỡ người M4M (mét bốn mốt – tên nài người yêu đặt cho)

Tôi xác định mua quần là phải cắt, nhưng vì hà tiện nên tôi bảo đứa bạn tôi mang máy khâu sang cắt hộ, lòng tưởng tượng cảnh nó quỳ xuống chân mình đo đạc, rồi xắn gấu, rồi đánh dấu các thứ..

Nó đến, dỡ máy khâu ra khỏi túi, tôi mới tụt quần, chưa kịp thử quần mới vào í, nó cất mẹ máy khâu đê
Nó hét vào mặt tôi:
Đéo sửa
Đéo phải sửa
QUÁ VỪA

?!?!?!?!? @^%&*£*)*^&

Tôi còn chưa hiểu ra thì nó lại tiếp
VỪA DÀI – VỪA RỘNG – không, QUÁ DÀI QUÁ RỘNG
Sửa thế đéo nào được, đi mua ngay vải cắt từ đầu cho nhanh
Thế là tôi hết mộng quần hoa

Tôi vẫn biết cỡ tôi là 11-12 tuổi nhưng quần bỏn toàn có in hình baby girl, hello kitty hay ngôi sao lấp lánh hoặc trái tim lồng vào nhao…tôi mặc vào nhẽ chúng đưa mẹ đi trại sáng tác văn học

Không đầu hàng trước nghịch cảnh, tôi đã tìm ra tia nắng lấp lánh chiếu vào cầu vồng, tôi đi mua đôi quần chun hoa (leggings), chỉ phải cắt 30cm gấu thôi, vừa xoẳn

Hết mẹ chiện dồi,cuối cùng tôi cũng được mặc quàn hoa, ko dư ý lắm, thôi thì cũng một giấc mộng mùa ĐÔNG

PS. Trên fb dạo nài nhiều gái xinh vuôi vẻ rất mà tự dưng thấy buồn, tôi e rằng các chị cũng bị chứng nài, hãi đi mua quàn hoa hoặc vái hoa hoặc áo hoa
(Có áo mới vái hoa đây là nhờ ơn đảng ta
vuôi tung tăng reo ca có đảng cuộc đời nở hoa) => thấy chưa, phải có hoa, nhất định sẽ giải quyết được chứng trầm cảm mùa Đông, tôi thật!

2. Chủ nhật

Hôm nay chủ nhật, chủ nhật thì được đỗ xe miễn phí đầu thôn , tổ sư đông đến nỗi tôi cũng đéo hiểu sao tôi đỗ được xe.

Lúc đi ra dù cẩn thận rất tôi cũng chạm nhẹ vầu 1 xe khác, ko xây xước gì, tôi phi ra khỏi xe xiên lỗi. Cụ ngồi trong xe hét lên: tại sao mày không thể cẩn thận hơn?


Đm tôi chưa bị tây hét vào mặt bao giờ sợ quá gõ vào kính bảo ông ra xem xe có sao ko (đcm ông – tôi nghĩ trong đầu)

Ở Hà Nội dù tôi đi đúng đường, dù dừng lại khi đèn đỏ tôi vẫn bị chửi và bấm còi xơi xơi mà đéo thấy sao. Tự dưng hôm nay mắc lỗi hẳn hoi mà bị mắng thấy tổn thương ghê gớm.
Nhẽ tôi lại chuyển lên Lào Cai sống
Ở tây lâu hỏng mẹ nó tâm hồn

3. Bạn trai bảo có khi ông ấy sáng Chủ Nhật chả có x gì làm, muốn tránh vợ ra ngoài đường ngồi in trong xe hưởng sự yên tĩnh thôi mà ngồi in cũng đéo yên thân với tôi

Nhẽ số tôi quý tộc, chỉ nên dùng xe hơi có lái xe đưa đón (theo giờ), lên xuống xe hơi không phải mở cửa luôn, ngồi vắt vẻo tầng 2 ngắm giời mây hoa lá

Thôi tôi đi uống thuốc

Social Share Toolbar

1 comment to Nhảm 58 – Winter blues

  • Phuong

    Hi chi Ha, bua nao gap chi, em cung vui het he he. Oi gioi oi, chi ma do xe duoc o cho do la su phu cua em roi. Cai truong con em di hoc no ac cai la khg co parking bua nao cug phai parallel o ngoai duong, minh vua vo thi thag khac ngay sau dit the la khg ra duoc phai cho cho no ra truoc roi minh moi ra, em thi tinh la du gi minh cung du thoi gian de no co quet minh thi no tra insurance chu khg phai minh.
    Em vo cung ham mo cach song cua chi. Moi khi dang stress voi khach hang la phai tim chi giai toa cang thang.
    Cam on chi,

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


9 − = 4