Nhảm 73 - chiện đi lồm

1. Hà Dồ đi làm tình nguyện hơn tháng nhưng hiếm khi đến văn phòng, tại sao thì nhẽ ai cũng biết, he he, cỏn tuyền làm việc..từ xa.
Lần đến văn phòng thứ 2 là lần họp, cỏn hiểu rõ bản thân ú ớ kiểu gì cũng x phát biểu nên phần trên mặc 1 cái áo sơ mi làm hàng, phần dưới cỏn mặc cái quàn đùi cố vớt vát những ngày nắng đẹp, bụng bảo dạ, đàng nào chả ngồi in một góc kiến kiến và không đứng dậy phát biểu.

Oái oăm thay, hôm hổm có đông đủ cả văn phòng, sếp thoắt cái lại lôi tuột con Hà ra để giới thiệu: Đây là Hà, nó đã bắt đầu từ ngày x tháng y, nhưng mà nó hiếm khi đến văn phòng… Hmm, tưởng mặc cái quần đùi ngồi kín đáo hoá ra ai cũng được thấy cả ống đồng lẫn đầu gối củ lạc.

2. Cả cái văn phòng ai lười nhất cũng phải đến 2 ngày 1 tuần, vì chăm nên thị thậm chí còn chưa một lần sờ vào cái điện thoại ở văn phòng. Cuối buổi sếp hỏi: ai trong số các bạn có thể tự tin bốc máy trả lời điện thoại? Gớm, thị sợ lặng ngắt đi. Ơn giời, cả chục người đều iêm thiên thiết, thế là tuần tiếp theo đó có tập huấn :D

3. Email:

Thị đi làm được phát cáy thẻ để access vào trường Cam, thấy oai oai là, thị lại còn được có một cáy địa chỉ email của trường nữa, thị khoe mí bạn trai:
- Tôi có địa chỉ email của trường Cam hẳn hoi nhá!
Bạn trai bảo:
- Thì sao? Anh còn có cả yahoo mới gờ meo (gmail) nữa!

4. Ha Do*

Đúng đợt sinh viên nhập học nên duyệt 1 cái email mất mấy tuần đợi. Hôm trước Sếp hỏi Hà Đú rằng thị muốn email là hado@ trường cam hay tên gì khác, gớm mừng mừng là, vội email sếp lấy tên là hasapa@tên trường cho nó sành điệu, từ nai không lo đồng nghiệp kêu mình đú hay dồ nữa. Giã từ!!!!

Ts, hôm nhận địa chỉ của mình xuýt ngất: HàSapa.Dồ@ tên trường. Dồ vẫn hoàn Dồ , VCĐ!

5. Mấy hôm nay học hành mí tập huấn suốt, thị được dạy từ cách chào hỏi, cách viết email, cách trình bày bài thuyết trình… thậm chí cả cách xử lý khi gặp người khùng, health and safety, cách sử dụng bình kíu hoả… xong mỗi thứ đều có bài tập về nhà hẳn hoi. Vui rất! Cảm thấy mình cực kỳ may mắn khi được rơi vào chỗ này (trộm vía)


Bài tập về nhà dễ thương không? Cảm giác như mình là một đứa trẻ

Gớm đi làm chả ra tiền và cứ vui như con dở, nếu mà ra tiền khéo hâm cmn lun. He he

*Hà Đỗ – đọc theo tiếng Anh là Hà ĐÚ, tiếng Việt là Hà Dồ

Social Share Toolbar

Leave a Reply

 

 

 

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>


3 − 1 =