A sample text widget

Etiam pulvinar consectetur dolor sed malesuada. Ut convallis euismod dolor nec pretium. Nunc ut tristique massa.

Nam sodales mi vitae dolor ullamcorper et vulputate enim accumsan. Morbi orci magna, tincidunt vitae molestie nec, molestie at mi. Nulla nulla lorem, suscipit in posuere in, interdum non magna.

Sinh nhật tuổi 21

1. Ngẫn thức đến 12h khuya gửi cho mình một cái bánh, ăn vào thì phải lên 5kg nên mình chỉ nuốt nước miếng. Để đền đáp thịnh tình, mình sẽ sớm tìm cách lại gần bên Ngẫn!

2. Sáng, đứa bạn gọi điện chúc mừng, nó đang tiền hết tình tan, tư tưởng tồi tàn, chả buồn tự tử nhưng vẫn bị đụng xe, nằm viện theo dõi.
Nghe cũng thương thương bảo thôi ta bật nhạc cho mình nghe nhé, thích nhạc gì, nó bảo: gì cũng được.
Thế là bật bất ngờ ngớ ngẩn, ra bài ĐỜI LÀ VẠN NGÀY SẦU, cười vãi cả nén. Mình bảo đúng thật mày ạ, he he, đời là vạn ngày sầu. Đến đoạn ta yêu nhao đi thôi nó bảo:
– Con này cố tình, mày thật là bỉ ổi, gạ tình cả người …nằm xuống.
Mình rõ vô tình nhưng cũng nhận lỗi bỉ ổi, mình bảo:
– Rời viện đi, chẳng cần ăn vạ ở viện đâu, rõ ràng não mày không bị tổn thương.

3. Mình đóng fb, đến sinh nhật mình là mình ngượng bỏ mẹ ra, mình thích sinh nhật người khác hơn, trưa lác đác các bạn nhắn tin vào viber: Chúc mừng giáng sinh nhé! He he, đấy chưa, ai mà nhớ sinh nhật đâu, FB bỏ mẹ nó cứ kích động mọi người nhắn tin gửi hoa…mà thực ra, chắc gì họ đã muốn.

4. Bạn trai đưa đi dạo phố, trên xe bíp bạn nắm tay âu yếm bảo:
– Chỉ còn 1 năm nữa thôi em ạ, em mà không giàu anh sẽ phủi tay gửi em về với mẹ
Mình:
– Anh thực sự nghĩ bà sẽ đồng ý nhận lại em á?
Bạn trai:
– Không, nhưng anh vẫn hy vọng bà sẽ dốc hết túi ra bảo mẹ chỉ còn có nhiêu, con hãy cầm tất lấy và mang nó đi. Được ít được nhiều còn hơn tay trắng.

Chúng mình đi sốp binh và mua áo đôi, vãi chưa. Mình biết ảnh cực ghét điều này vì hồi xưa mình chót mua đôi quần giống nhao mà ảnh nhất định không ra phố với quần cùng mào. Mình thắc mắc sao anh lại mua áo đôi, ảnh bảo: chỉ cần em hứa khi có khách đến nhà em không mặc là được.


Bánh sinh nhật các chị tự làm khi mình dạo phố – được trang trí bởi Dô và Sấm

5. Chiều bạn trai phải về trước để nấu bữa tối lãng mạn :v , mình ghé tiệm cà phê ngồi ngắm phố phường, quán đông người nên phục vụ hơi chậm, thực ra mình đã định không uống vì nghĩ thương nhân viên phải làm việc ngày hôm nay, nhưng cân nhắc rằng uống và típ thêm xèng thì vẫn hơn vì dù mình không uống họ vẫn phải làm việc tới tối.

Bàn bên cạnh có một cụ già người Anh, có vẻ rất khó tính. Cụ order 2 lần cái gì cũng hết, bé phục vụ là người Pháp cũng không vui vì gợi ý gì cụ cũng không đồng ý. Cuối cùng thì cụ cũng gọi được bánh và đồ uống. Rồi cụ lại phàn nàn gì đó, bé người Pháp dường như hết kiên nhẫn, cổ gằn giọng:
– So, what is wrong?
Buồn cười đ chịu được. Mình sẽ không bao giờ nghe được câu này từ phục vụ người Anh dù người ta có tức phát dại, nhưng mà có lẽ tại bé ấy là người Pháp, mà người Pháp ăn giáng sinh hôm nay nên em ấy cho mình quyền được tức. Mình chỉ thấy thương em ấy. Thôi ai mà đi ăn đi uống vào ngày lễ hãy cố gắng thật nhẹ nhàng với người phục vụ nhé, kiên nhẫn nếu phải chờ và hãy vui vì ngày lễ mình không phải làm việc, được đi tiêu tiền há chả sung sướng hơn người sao.

Đến giờ ăn tối rồi, đi ăn đây.
Happy Birthday to me 😀

Social Share Toolbar

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


8 + = 11