A sample text widget

Etiam pulvinar consectetur dolor sed malesuada. Ut convallis euismod dolor nec pretium. Nunc ut tristique massa.

Nam sodales mi vitae dolor ullamcorper et vulputate enim accumsan. Morbi orci magna, tincidunt vitae molestie nec, molestie at mi. Nulla nulla lorem, suscipit in posuere in, interdum non magna.

Chuyện nhà Mì (Part 2?)

Hà Dồ hay tá túc ở nhà Mì, ngoài bởi anh Mì là người yêu của Dồ thì cũng tại dịch vụ của Mì luôn chân thành và miễn phí (có khi tới ở còn được mang của về, he he).

Có lần Dồ bay SG đúng ngày Mì vợ bay HN để đi xaba. Ở sân bay mì vợ điện thoại:
– Hà nghe chị nói này,chị phải bay ra Bắc, chỉ có anh Mì ở nhà thôi, em phải đến nhà chị ở nhé, đừng có đi ra ngoài ở không mang tiếng, chị nói thế em có hiểu không?

Nói thật là cả năm sau mình vẫn chưa hiểu tại sao mình phải ở một mình với ông Mì thì mới không bị mang tiếng..nhưng được cái ở nhà Mì sướng hơn cả ở nhà bố mẹ nên dù có Mì vợ hay không mình vẫn tới.

Buổi sáng chị Mì đi làm dặn anh Mì xúc cho Dồ 1 bát chè Sen, nhìn thì Dồ nghĩ ngay cả hộp chè ông ấy vớt mẹ hết cái ra cho mình ăn, nghĩ mình làm chị vợ thì về cũng muốn giết thịt lão chồng quá 😀

Nói về phần ăn uống, Mì vợ tinh tế bao nhiêu thì Mì chồng muôn phần sửng sốt. Hôm gì (có thằng Táo làm chứng nhá), mình tự dưng muốn uống nước Cam lúc 12h đêm, Mì đang say chết cụ nhưng cứ đòi làm (nhẽ tại say), mình thì chỉ thèm nước Cam mà Mì dất khoát pha nó với sữa chua hay sữa tươi x gì. Ts lúc mang ra 1 ang nước kết tủa nhìn mà uất không chịu nổi… yêu cũng chết không yêu cũng chết (à, thay yêu bằng uống cho tôi)

Mỗi lần tới, anh Mì thường lau dọn 2 phòng sạch sẽ cho Dồ, tại sao 2 phòng? 1 phòng thì Dồ tôi ko đủ chỗ bầy đồ. Tuy Dồ chỉ tới ở 1 đêm 1 nhưng mỗi lần tới Dồ đều bầy hết đồ ra dù sáng sau đi sớm, kiểu đánh dấu lãnh thổ áy, gọn gàng là không chịu nổi.

Được cái trước khi đi công tác thì cũng vun hơi gọn gọn thành 2 đống, nhưng lần nào về thì chị Mì cũng tranh thủ dọn dẹp sạch bách làm mình bực lắm, bụng bảo dạ sáng dậy mắng cho một trận nhưng ngủ dậy quên x mất. Biết thừa không mắng át đi thì bả cũng mắng cho tội bừa bộn, nhưng thực tình mà nói, tôi bừa trong phòng tôi chứ tôi có bừa sang phòng anh chị đâu mà anh chị cứ phiền lòng rồi dọn rồi la tôi (mỗi khi tôi quên mắng át đi).

Nhưng cái thú bầy đồ ra nó sướng không tả nổi, có thể gọi đó là đam mê, hẳn cũng song hành với đam mê…dọn nhà của vợ chồng Mì.

Chuẩn bị tối đi thì ngày mình dỡ tung hết các thứ ra. Anh Mì nhìn kinh khiếp, lúc lại bảo nhanh nhanh lên anh xếp đồ cho, buổi chiều đi xem phiêm với giai mà cả nhà anh Mì sốt ruột, mình vửa về nhà đã được tin sét oánh ngang:
– Huỷ bữa tối không ăn ngoài nhỡ muộn.
Mình ăn ở nhà chậm chậm vui vui mà hai vợ chồng cứ giục nhanh nhanh rồi lên anh Mì xếp đồ cho, ơ tôi đi tôi chả lo muộn sao hai người cứ bắt tống tôi ra khỏi nhà.


Mình đã bảo ko cần gấp, chỉ nhồi vào thành đống là ok nhưng ảnh nói không


Anh Mì gấp đồ cho tôi ngăn nắp tăm tắp thừa ra biết bao chỗ

Báo hại lần nào đi tây cũng thừa mấy chục kg 🙁 cứ phải mua Miến nhét vào, có ai nghĩ xem buôn bán gì ra tiền để tôi xách đồ sang tây mới?!

Nhớ lần trước mình trầm trồ:
– Ủ uôi, đống tướng thế mà anh xếp thành bé tí.

ảnh đã giả lời:
– Anh còn có thể làm được cái bé tí thành to đùng cơ.

Rút kinh nghiệm lần này mình chỉ hát khe khẽ:

Em ước gì, mình gặp nhao lúc anh chưa ràng buộc…..

Ảnh bảo:…
(NGắt cồng, đủ 100 lai mí nói)

===

Mình vừa về tới UK, chị Mì nhắn: nhà tự dưng có Kiến Ba Khoang?! (ko biết có í là mình đi rừng lôi về không), tao phải lên phòng mày ngủ, trời đất ơi, sao giường mày đầy cát thế mà mày cũng ngủ được hả Hà.

Tại sao tôi lại không ngủ được? Tôi chính là người tha cát về chứ ai. Hãy nhiền chỗ ngủ hằng ngày của tôi đây và chị sẽ hiểu

Có tí nhớ

Social Share Toolbar

2 comments to Chuyện nhà Mì (Part 2?)

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


1 + = 5