A sample text widget

Etiam pulvinar consectetur dolor sed malesuada. Ut convallis euismod dolor nec pretium. Nunc ut tristique massa.

Nam sodales mi vitae dolor ullamcorper et vulputate enim accumsan. Morbi orci magna, tincidunt vitae molestie nec, molestie at mi. Nulla nulla lorem, suscipit in posuere in, interdum non magna.

Nhảm 77 – Những người sống quanh tôi

Anh Tờ:

Anh Tờ kể hồi trung học có 2 hoạt động bắt buộc phải chọn 1: Tập quân sự hoặc chăm sóc (tinh thần) người già tuần 1 buổi, anh chọn lựa chọn 2: các buổi chiều thứ Tư đến nói chuyện với 1 bà cụ chín mấy.

Cụ già dễ thương lắm, mỗi tội đãng trí, thứ Tư tuần nào anh tới nói chuyện thì cụ cũng hỏi chính những câu hỏi của tuần trước và kể những câu chuyện kể tuần trước….Em biết không, chỉ một tuần mà cụ không nhớ bất cứ một điều gì – Y HỆT EM

Con anh Tờ:

1. Dô và Sấm bữa tối cứ cãi nhau loạn xạ cả, mình bảo các con dừng việc cãi nhau đi, nhà mà lúc nào cũng cãi cọ không ai muốn về cả. Anh Tờ chêm vào: Cãi nhau bố sẽ đi làm tới 9h tối mới về. Thằng Dô : Như thế thì chính bố phải là người buồn chứ?

2. Sấm có nghĩa vụ phơi phóng và rút quần áo ngoài vườn. Hôm nay mình đang cắm phone vào tai hát ư ử thì nó chạy vào bếp bảo: Mẹ rút quần áo hộ con đi nhé, hôm nay con bận xem phim.
Mình không lười mấy nhưng mà ra ngoài lạnh phải mặc áo khoác nên kêu nó tự làm. Nó bảo mẹ quên kính buổi sáng vẫn nhờ con lấy mà giờ lại làm khó dễ. Thế là con mẹ lại lủi thủi đi rút quần áo, đáng làm ngay từ đầu có phải đẹp mặt hơn không

Mẹ anh Tờ:

Cuối tuần trước tôi vừa đi leo lúi vượt rừng.

Leo núi

Ngay bìa rừng thì tôi gặp 1 bãi cứt, MC tôi thấy tôi dừng lại thì bà hỏi:
– Gì đó Hà?
Tất nhiên tôi không thể bảo CỨT mẹ ạ. Tôi trả lời hơi hàn lâm một tị:
– Dạ có Cherry chín quanh đây.

Cứt

Mẹ tôi nhìn chăm chú tập trung hơn, xong quay sang tôi, bà nói chậm nhưng rành rọt:
– Là cứt mà Hà

Bạn bè:
1. Ngày tôi đi thi bằng lái xe, bạn tôi chúc tôi thi tốt, đứa nào cũng chúc thi tốt với lị nói yên tâm, bình tĩnh, đằng nào thi lần đầu chả trượt, ai chả thế….
Tôi chả may thi đỗ. Báo cho những đứa buổi sáng còn nhắn chúc thi tốt. Câu trả lời của chúng đều nhuốm màu thất vọng:
– How come?
– Làm sao có thể thế được?
– Mày lừa ông giám thị.

2. Hồi trước tôi từng bị ong đất đốt (tên địa phương, ko rõ tên latin). Người địa phương thì nói cái giống ong này chỉ cần 3->6 con đốt thì sẽ trương bụng lên và chết. Tôi nhẩm thì thấy đủ liều tối thiểu nên thiếp mẹ đi chờ chết trong cơn sốt cao người hồng rừng rực như hòn than.
Tỉnh dậy thì vẫn thấy bụng 54cm
Tôi đã không chết.
Kể cho bạn TĐ, bạn ấy bảo bạn ấy HOÀN TOÀN NỂ PHỤC, rồi thêm câu:
– Mà đủ 3 con đốt rồi, sao không chết nhỉ

Tôi mà mong manh thì khéo chỉ cần nghĩ về sự đời thôi là tự chết được, chưa kể đúng đợt này lại đang thành nàng thơ (vẩu) của ai đó

Social Share Toolbar

1 comment to Nhảm 77 – Những người sống quanh tôi

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


3 + 7 =