A sample text widget

Etiam pulvinar consectetur dolor sed malesuada. Ut convallis euismod dolor nec pretium. Nunc ut tristique massa.

Nam sodales mi vitae dolor ullamcorper et vulputate enim accumsan. Morbi orci magna, tincidunt vitae molestie nec, molestie at mi. Nulla nulla lorem, suscipit in posuere in, interdum non magna.

Khổ ăn sự ký

Hà Dồ xưa thời eo bé hơn mông, trải qua bao sóng gió thành ra…

Bữa nay tự dưng ngồi ngẫm cái sự đời hiểu ra vì sao thị béo. Dồ sinh vào thời bao cấp, đéo bao giờ đủ ăn, giờ tuy đã qua thời thiếu ăn kinh điển nhưng Dồ vẫn giữ nguyên thói không bỏ thừa đồ ăn dưới mọi hình thức. Mỗi lần đến nhà Ngố chơi thì Dồ không những ăn hết đồ ăn của Dồ mà trẻ con ăn thừa bao nhiêu Dồ tiếc cũng ăn hết dù no bằng chết. Báo hại Ngố cứ nhìn thấy Dồ là len lén đổ thức ăn thừa đi để Dồ đỡ thành con lợn, nhưng mà, hức, Dồ biết nên để ý lắm.


Ăn uống nhà Ngố thích nhất, Ngố không bao giờ ép mình ăn quá nhiều mà chỉ bảo chị để em đổ đi, đừng có cố – yêu không chịu được

Mỗi lần được về nhà Dồ lại khổ sở vì ăn. Nhất là khi đi vùng biên giới hải đảo, nơi ít con gái nên Dồ hay được ưu đãi. Đầu tiên, Dồ sẽ được các anh gắp cho đầy 1 bát thịt, nhìn đã muốn oà khóc rồi vì Dồ chỉ thích gặm xương thôi, bỏ đi thì không được mà bảo em chỉ thích ăn xương thôi thì ngay lập tức, cái bát chưa kịp vơi thịt đã ập tới 1 đống xương.


Hãy để việc ăn luôn phấn khởi thế này

Trong một bữa ăn có hơn chục người, tất cả đã ăn xong, dần dần đứng lên, đi ra ngoài uống nước, hát ca, thậm chí có thằng say ngủ gật cmn ở ngoài sân rồi mà Dồ vẫn cần mẫn cần mẫn gặm xương – một mình. Cảm giác thế nào thì mọi người cũng tưởng tượng được


Đó, Giàng thị Dồ sau khi cặm cụi ăn thịt gặm xương xong (ngồi ăn một mình y như bị phạt ấy), ra sân thì đồng bọn đã ngủ gật cmnr.

Vậy giờ Dồ quán triệt:

1. Ai cho Dồ ăn cấm cho ăn nhiều (như cho chó ăn nhỉ), cấm ép, HÃY NHƯ NGỐ – Can ăn (ôi lại nhớ lần ăn Salad gà, Ngố nó can không nhiệt tình xong tôi ăn hết dồi dỗi nó :v vì để tôi bị no quá)

2. Đi đâu nếu mọi người muốn ăn hãy gọi đồ ăn, đừng có không ăn nhưng cứ gọi để Dồ miệt mài một mình không bỏ phí đồ ăn, ts, x sướng gì cả. Là tôi cố ăn đó chứ cũng như anh/chị tôi ăn tối rồi.

3. Dồ không thích được xui ăn cái này ngon, cái kia ngon xong gắp gắp gắp hộ. Cái x gì ngon Dồ sẽ tự gắp, không phải chỉ chó mới thích ăn xương, đại loại vậy.

Thống nhất nhé, Giàng thị Dồ sẽ cố gắng kiềm chế căn bệnh hà tiện thời bao cấp để lại, các người hãy đừng coi Dồ như thùng nước gạo dù ngoại hình Dồ có y chang thì lỗi cũng là tại thiên hạ. Bản thân Dồ cố hết sức rồi mà hay quên.

Giàng thị Dồ – Đã triện
Đề nghị các bên liên can thực thi nghiêm túc, đnn

Social Share Toolbar

1 comment to Khổ ăn sự ký

  • Kiwki

    Tấm ảnh đầu tiên 3 người đẹp đều. Chụp khéo thật đó.
    Cô em cũng như chị Ngố vậy đó chị Hà ạ. Ngày đầu tiên ăn ở nhà cô, thấy em nhắm mắt nhắm mũi nuốt, cô bảo ko phải cố, ko ăn đc thì bỏ. Em cảm động lắm xém rơi nước mắt. Hồi em ở Vn bỏ mứa là bị chửi chết cụ luôn, các cháu Châu Phi chết đói cũng là lỗi tại em mọi đàng đó chị biết ko?

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


+ 1 = 10