A sample text widget

Etiam pulvinar consectetur dolor sed malesuada. Ut convallis euismod dolor nec pretium. Nunc ut tristique massa.

Nam sodales mi vitae dolor ullamcorper et vulputate enim accumsan. Morbi orci magna, tincidunt vitae molestie nec, molestie at mi. Nulla nulla lorem, suscipit in posuere in, interdum non magna.

Phải luôn luôn chỉnh tề!

Mình nói thế vì mình không bao giờ chỉnh tề cả, mình một phần lúc nào cũng lôi thôi, một phần chủ quan nghĩ việc này không cần thiết nên hôm qua đã tẽn tò.
Hôm qua mình tranh thủ đưa con đi học rồi rẽ vào một chỗ kí cái HĐ và đóng xiền, chỗ í cũng ”nịch sự” dưng mờ mình nghĩ chỉ gặp 1 em thư kí xinh xinh đóng tiền xong là về nên mình bệ nguyên 1 bộ lôi thôi với quả túi vải đến, đầu cũng không chải nhá vì cũng không phải ngày nào mình cũng được chải đầu vào mỗi buổi sáng, đôi khi là buổi trưa mà cũng có khi đến chiều mới chải!!!

HaSapa

Đến nơi mình đã thấy chỗ đấy hơi lịch sự hơn tưởng tượng rùi, phải qua đúng 3 lượt cổng bảo vệ, vào đến nơi thì em thư kí ấy không có ở chỗ làm, hix, mà mình có hẹn nhá, thế là mình được điều ngay đến 1 ‘’sếp” Nhựt bổn. Chàng cà vạt comple thẳng tắp dư chuyển bị đi dự hội nghị í ra tiếp, mình một tay túi vải, một tay mũ bảo hiểm chim cò và chân đi dép tổ ong :(( , không mang theo cả một tấm danh thiếp :((

Cuối cùng thì việc cũng vẫn xong, nhưng mà mình thấy ngượng lắm, từ giờ kệ con khóc nhá, mỗi ngày mình sẽ giật 5 phút viết bờ nóc để nâng cao tiếng Việt cũng như xả xì choét và nhất định sẽ chải đầu mỗi khi ra khỏi nhà, ngoài ra sẽ mặc quần áo trung bình khá giở lên và tuyệt đối không đi dép tổ ong ra đường!!

Social Share Toolbar

5 comments to Phải luôn luôn chỉnh tề!

 • LaPhuong

  Không phải hô khẩu hiệu đâu em ơi! Chịu khó chờ con lớn thêm chút nữa, lúc đấy thì mẹ tự dưng sẽ ăn mặc chỉnh tề thôi mà:D.
  Mà sao e lại có dép tổ ong nhỉ, chị thật không tưởng tượng nổi :))

 • Mỗi ngày bỏ ra 5 phút ra để viết “bờ nóc” và xả “xì choét” thì chắc cũng nhanh nâng cao khả năng tiếng Việt thôi nhỉ

  Ngôn ngữ này chỉ dành cho các em “xì tin” thôi chứ không phải “bà già” đi dép tổ ong nhá, há há há

  Mà hài thật, gặp đúng ông Nhật thì cực chuẩn rồi.
  Bố khỉ, hồi bên đó hè cũng như đông, lúc nào cũng bắt phải mặc suite hết, ngày nào cũng như ngày nào, hừm, dưng được cái trông rất đứng đắn

 • NgocAnh

  Èo, thế mà hôm em gặp ngoài đường chở cái thùng thì trông lại có vẻ nịch sự thế.

 • Viet Thanh

  Chị ui kệ chúng nóa, chưa chải chuốt chị em mình đi với nhau =))bố khỉ đến giừ em cũng chả cóa bộ lễ phục nào. Khách tây khách ta rì thì cũng tiếp như nhau. Dân tình có vẻ thích em đi xe máy ko phải vì xìtin mà vì đi xe máy thì phải đi giầy =))dưng mà đến nơi giầy chả khác rì lội ruộng, chẹp! Chải chuốt nóa thấy ngay dã tâm lừa đảo thì bỏ mịe >:)chị lông zân ai mặc lễ phục đi cày bao giờ =))

 • Phương béo

  đến ngất với bác

Leave a Reply

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  

  

  


1 + = 2